Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thiết kế khác biệt mang đẳng cấp hạng sang

Mỗi một chung cư đều có một thiết kế tương đồng nhất định, mang một phong cách riêng. Nhưng ít có Vinhomes nào mang tầm đẳng cấp thế giới, có nét thiết kế xu hướng của kiến trúc cung đình xưa kia, được tinh sảo bởi các đường nét như Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Sáng tạo bởi các chuyên gia thiết kế, dựa trên những tinh hoa đẹp nhất của một cung điện Versailles của nước Pháp và nước Ý cổ điển vào đầu thế kỉ XVII – XVIII, Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên trở thành chung cư hoàn hảo nhất Việt Nam, là lựa chọn bậc nhất cho giới thượng lưu.

Thiết kế bên ngoài chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Với nguyên liệu thuộc hạng sang trọng nhất như kim cương, dát vàng, …cùng với thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ cung điện Versailles, Vinhomes d’palais louis trở thành cung điện bậc nhất Hà Thành. Với thiết kế tòa nhà cao 27 tầng, xây dựng trên nền đất có diện tích là 4,791 m2.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Hình ảnh bên ngoài căn hộ đế vương Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Dự án gồm 242 căn hộ chia thành 10 loại căn hộ khác nhau, trong đó có 10 phong cách nội thất khiến căn hộ mang nét riêng biệt, để mọi người có thể thoải mái lựa chọn Vinhomes ưng ý. Mặt bằng chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn phòng Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt với những căn hộ dành cho “Đế vương” bậc cao thì được dát vàng và cũng được trang bị những nội thất thuộc hạng đẳng cấp thế giới. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’. PALAIS DE LOUIS đến sống tại đây cũng chỉ là đồ dùng cá nhân như là quần áo, giày dép…

Một số thiết kế bên trong chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Trang thiết bị trong căn hộ từ những điều nhỏ nhặt nhất cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ bởi chất liệu tốt, thiết kế tỉ mỉ, sang trọng.

Phòng bếp được thiết kế bởi gỗ hạng sang mang những đường nét hoàng gia, đèn được sử dụng là đèn chùm trắng khiết. Tất cả được sử dụng vật liệu được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ, nội thất tinh tế tương xứng với giá siêu đắt, như tủ rượu được làm bằng da cá sấu nhập từ Italia có giá hàng chục nghìn USD, thiết bị vệ sinh Kohler mạ vàng, thiết bị nhà tắm và vòi nước Hansgrohe mạ vàng và đính pha lê, hay thang máy Otis có giá lên tới 300.000USD/thang. Những chi tiết nhỏ như công tắc điện Colossal cũng có bề mặt được mạ vàng 24k có giá thành đắt hơn 50 lần công tắc thông thường.

Phòng khách và phòng ăn liên thông, ngăn cách bởi những hàng cột ốp đá cẩm thạch, thức cột cổ điển ước lệ không gian của người Hi Lạp.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Thiết kế phòng bếp cùng phòng ăn Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Mỗi phòng ngủ đều có tầm nhìn qua khuôn cửa kính và hệ thống giường đệm cao cấp và bộ chăn gối bằng lông vũ tạo giấc ngủ ngon. Đặc biệt, phòng ngủ chính sở hữu phòng tắm lớn nhất bao gồm hệ thống phòng sauna chất liệu gỗ thông dầu Canada, bồn tắm với công nghệ bong bóng massage và phòng tắm đứng sang trọng mang tới cho bạn cuộc sống tiện ích sang trọng bậc nhất.

Phòng ngủ gần phòng tắm của căn hộ đế vương

Trên đây là thiết kế khác biệt mà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang lại, tất cả những tinh hoa, những gì đẹp nhất đều được căn hộ đế vương kế thừa, từ mạ vàng, đường nét, kĩ sảo, đá,…để có được căn hộ mang tầm thế giới, xứng đáng với giá trị đắt đỏ của căn hộ.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply