Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Những yếu tố tạo nên một căn hộ Đế Vương

Vinhomes-Nguyễn-Văn-Huyền

Vinhomes-Nguyễn-Văn-Huyền

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được biết với cái tên Căn hộ Đế Vương – D’.Palai DeLouis. Có một vị trí thuận lợi nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên đối diện với công viên Nghĩa Đô. Được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles, với lối kiến trúc Pháp, nội thất được chế tác tinh xảo và những tiện nghi ưu việt. Giúp cho Vinhomes Nguyễn Văn Huyên trở nên xứng đáng là một căn hộ Đế Vương

Tổng quát chung về Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Mặt-bằng-tổng-thế-Vinhomes-Nguyễn-Văn-Huyên

Mặt-bằng-tổng-thế-Vinhomes-Nguyễn-Văn-Huyên

Vinhomes được coi là một đại lộ hiếm hoi còn lại giữa trung tâm Ha Nội, với vẻ đẹp của những kiến trúc công cộng. Quý khách không thể tìm thấy những tư gia với ngói đỏ xô nghiêng nếu là người hòa cố, nhưng hãy thử sải chân bước dài dài khoan thai trên hè phố lớn rợp bóng cây xanh.

Nơi đây chỉ cách vài phút để tới trung tâm náo nhiệt hay tới những trung tâm quan trọng của đất nước. Có thể thấy đây là một vị trí lý tưởng thuận tiện cho giao thông và kết nối với các khu vực xung quanh.

Về mặt bằng chung Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được xây dựng trên khu đất rộng 4.791 m2, cao 27 tầng và có 4 tầng hầm, bao gồm 42 căn hộ chia ra làm 10 loại đa dạng và thiết kế nội thất khác nhau. Trung bình diện tích mỗi căn hộ từ 120,9 m2 đến 260,8 m2.

Dịch vụ và tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Đến với Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối do được trang bị  hệ thống an ninh tiên tiến với nhiều thiết bị camera nhiều tính năng cho mỗi tầng và trong từng căn hộ.

Vinhomes-Nguyễn-Văn-Huyên

Vinhomes-Nguyễn-Văn-Huyên

Các tiện ích có thể trải nghiệm ở đây :

–       Hầm gửi xe thông minh.

–       Bể bơi 4 mùa cả ngoài trời và trong nhà, spa, yoga, gym.

–       Phòng cộng đồng dân cư rộng rãi, sang trọng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em mà người lớn.

–       Khu Very VIP Club dẫn lên bar rượu vang, xì gà.

–       Trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống shop Boutique sang trong.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là một nơi trải nghiệm với cuộc sống hoàng tộc, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tiện nghi lên đến 5 sao. Mang phong cách đẳng cấp sang trọng xa hoa bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Hãy sở hữu cho mình một căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyền để có thể sống những giây phút đẳng cấp đến từng chi tiết.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply